Bật mí cách làm trắng răng bằng nha đam ngay tại nhà

Bật mí cách làm trắng răng bằng nha đam ngay tại nhà

 • 1216 xem
 • 0 yêu thích
 • 08-08-2016

Nha đam vốn được biết đến là một trong những thực phẩm giúp làm đẹp an tòa và hiệu quả. Mỗi ngày chỉ cần bỏ vài phút với cách làm trắng răng bằng nha đam, bạn sẽ có được một hàm răng trắng như ý đấy.

 • Làm trắng răng với nha đam nguyên chất


  Cách này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch nha đam rồi cắt thành miếng nhỏ và lấy phần gel bên trong, chà xát đều lên răng khoảng 2-3 phút.

  Bạn có thể thực hiện cách này trước khi đánh răng hoặc sau khi đánh răng cũng được và nhớ là sau đó phải súc miệng lại với nước sạch nhé.

  Thực hiện đều đặn 2 lần/ ngày và chỉ sau 1-2 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

  Làm trắng răng bằng nha đam và baking soda


  Thay cho cách làm trắng răng bằng baking soda thông thường thì bạn có thể kết hợp nha đam với baking soda để làm trắng răng hiệu quả hơn.

  Cách này thì cầu kì hơn một chút, bạn rửa sạch và lấy phần gel trong nha đam rồi đem xay nhuyễn. Sau đó bạn trộn gel nha đam đã xay nhuyễn với baking soda để tạo thành một hỗn hợp mới thay thế kem đánh răng. Bạn dùng hỗn hợp này chải răng như bình thường là được.

  Với cách này bạn chỉ nên thực hiện 2-3 lần/ tuần thôi nhé.

  Làm trắng răng bằng nha đam và mật ong


  Đổi mới cách làm trắng răng bằng mật ong thông thường bằng cách kết hợp với nha đam bạn sẽ có một phương pháp làm trắng răng hiệu quả, lại còn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiệt miệng nữa.

  Bạn tách nha đam lấy phần gel rồi đem trộn với 2 thìa mật ong nguyên chất. Cũng giống như với baking soda, bạn sử dụng hỗn hợp này thay thế cho kem đánh răng.

  Với cách này bạn có thể thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có hàm răng sáng bóng lên trông thấy nhé.

  Cách làm trắng răng bằng nha đam là cách làm trắng răng đơn giản, dễ thực hiện, vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên cũng như những cách làm trắng răng tự nhiên khác, bạn phải kiên trì thì mới có hiệu quả tốt được. Ngoài nha đam, bạn có thể thử cách làm trắng răng bằng nước vo gạo để tận dụng phần nước vo gạo mà bạn vẫn bỏ đi hàng ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

  Đánh giá (0) Tất cả đánh giá
  Ảnh đại diện Xếp hạng và đánh giá