Học cách giải rượu bằng bột sắn dây cực hiệu quả đón Tết an toàn

Học cách giải rượu bằng bột sắn dây cực hiệu quả đón Tết an toàn

 • 307 xem
 • 1 yêu thích
 • 10-01-2017

Với cách giải rượu bằng bột sắn dây các chị em sẽ không còn phải lo lắng mỗi lần chồng bị say bên mâm cỗ ngày Tết nữa. Cách làm cũng đơn giản vừa nhanh chóng lại tiết kiệm, chị em có thể tham khảo và áp dụng luôn nhé.

 • Giải rượu bằng cách nấu cháo bột sắn dây


  Ăn một bát cháo bột sắn dây không chỉ giúp bạn giải rượu mà còn giúp giải độc tố trong cơ thể đấy.

  Giải rượu bằng cách pha bột sắn dây với chanh đường


  Bạn cho 200ml nước vào một chiếc ly sạch rồi cho bột sắn dây vào khuấy đều cho bột sắn dây tăn hết. Tiếp theo, bạn cho thêm đường vào sao cho vừa khẩu vị, cho thêm nước cốt 1 quả chanh, khuấy đều rồi uống. Nếu thích bạn có thể cho thêm ít đá vào nước bột sắn với chanh đường nhé.

  Sau khi say rượu mà uống một lý nước sắn dây chanh đường thì cơ thể sẽ tỉnh táo và dần hồi phục trở lại.

  Giải rượu bằng cách pha bột sắn dây với muối


  Bạn cho 200ml nước vào ly rồi cho bột sắn dây vào khuấy đều cho bột tan hết rồi cho muối vào sao cho hợp khẩu vị là có thể uống được.

  Có lẽ cách pha bột sắn dây với muối này sẽ khó uống với một số người, tuy nhiên nó lại có tác dụng hiệu quả và nhanh chóng trong việc giải rượu, sau khi uống cơ thể bạn sẽ dần hổi phục và tỉnh táo trở lại.

  Mẹo nhỏ: Khi pha bột sắn dây nếu bạn lỡ tay cho nhiều nước quá mà không thích uống loãng thì chỉ cần để yên khoảng 30p là bột sắn dây sẽ dần lắng xuống và lúc đấy bạn có thể đổ bớt nước đi nhé.

  Cách giải rượu bằng bột sắn dây thực sự rất đơn giản phải không nào? Ngoài giúp giải rượu tạm thời thì bột sắn dây còn giúp đào thải những chất độc trong cơ thẻ do rượu bia gây ra, bồi dưỡng cơ thể và giúp người say hồi phục sinh lực. Ghi nhanh lại cách giải rượu với bột sắn dây mình vừa giới thiệu trên đây rồi áp dụng ngay cho dịp Tết sắp đến nhé.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng một số thực phẩm có sẵn trong nhà để giải rượu như: cách giải rượu bằng cà chua, bằng nước đường, bằng đậu đen, đậu xanh, giải rượu bằng rau má,…

  Chúc các bạn thành công và đón một cái Tết vui vẻ nhé!

  Đánh giá (0) Tất cả đánh giá
  Ảnh đại diện Xếp hạng và đánh giá