Làm trắng da độc đáo với Cách làm rượu nha đam

Làm trắng da độc đáo với Cách làm rượu nha đam

 • 9499 xem
 • 0 yêu thích
 • 14-10-2016

Cách làm rượu nha đam là một cách làm đẹp dễ làm, tốn ít thời gian. Bạn có thể tự làm ngay tại nhà mình để sử dụng. Nha đam là một loại cây dễ kiếm, dễ chế biến. Bạn không cần đến mĩ phẩm đắt tiền mà vẫn có một làn da đáng mơ ước.

 • I. Chuẩn bị.

  - Lá nha đam, chọn loại vừa, không to không nhỏ: 0,5 kg.

  - Rượu Kim Sơn Ninh Bình 35 độ: 2 lít hoặc rượu gạo thông thường. Rượu gạo phải chọn loại đã được nấu cẩn thận để đảm bảo an toàn cho da.

  - Một cái rổ nhựa đã cắt vành, chỉ để lại đáy rổ.

  - Lọ đựng thuỷ tinh hoặc sành sứ.

  II. Thực hiện.

  - Nha đam rửa sạch, cắt bỏ rìa hai bên, giữ lại phần vỏ ở trên. Cắt nha đam thành từng đoạn nhỏ, rộng khoảng 2 cm. Cắt nha đam nhỏ càng tốt vì lá sẽ dễ tiết ra được tinh chất.


  - Rổ và lọ rửa sạch, để khô nước.

  - Cho nha đam vào lọ đựng, đổ rượu ngập nha đam, lấy rổ đè chặt cho nha đam không trồi lên mặt rượu.


  - Bịt kín chum hoặc nắp chặt lọ, để dưới trời nắng khoảng 4-5 ngày, sau đó để vào nơi mát mẻ khoảng 45 ngày là có thể dùng được.


  - Mỗi ngày xịt lên mặt, cổ (hoặc cả tay chân) khoảng 3-4 lần, nhiều hơn càng tốt. Dùng xịt dưỡng này thay kem, làn da bạn sẽ ngày càng đẹp lên trông thấy.

  - Xịt dưỡng tự làm này áp dụng được mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm, dễ bị dị ứng nhất.

  Mẹo làm bếp

  • - Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

  Cách làm rượu nha đam là cách làm một loại mĩ phẩm an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp cho bạn. Bạn nên làm một hũ nhỏ để giữ cho làn da lúc nào cũng xinh tươi nhé. Bổ sung thêm cả cách làm rượu nho vào bộ sưu tập các cách làm rượu của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

  Đánh giá (0) Tất cả đánh giá
  Ảnh đại diện Xếp hạng và đánh giá