Mềm thơm, đẹp mắt với cách làm bánh bông lan phú sĩ

Mềm thơm, đẹp mắt với cách làm bánh bông lan phú sĩ

 • 1051 xem
 • 0 yêu thích
 • 14-12-2016

Bánh bông lan phú sĩ hay còn được gọi là bánh phú sĩ mang hình dáng giống như ngọn núi phú sĩ được tuyết bao phủ quanh năm, hấp dẫn, đẹp mắt. Đảm bảo chỉ cần mới nhìn qua thôi là bạn sẽ muốn nếm thử ngay lập tức, và một khi đã được thưởng thức qua món bánh này thì chắc chắn bạn sẽ không quên được hương vị của nó đâu. So với bánh bông lan cuộn kem tươi hoa quả mà lần trước mình đã giới thiệu đến các bạn thì món bánh phú sĩ này chỉ còn thơm ngon hơn chứ không kém đâu.

 • Nguyên liệu:

  Phần bánh bông lan:

  2 quả trứng lớn

  80g bột làm bánh

  50g đường

  1 muỗng canh sữa

  1 muỗng canh dầu ăn

  ½ muỗng cà phê vanie

  1/8 muỗng cà phê bột nổi

  một tí xíu muối

  Phần kem phủ:

  2 quả trứng lớn

  100g bột năng

  110g bơ

  70g đường

  200g nước cốt dừa

  200g nước cốt lá dứa

  100g dừa nạo

  Cách làm:

  Xem cách làm trong video- Nguồn: Youtube

  Thật là hấp dẫn phải không các bạn? Không chỉ đẹp mắt thôi đâu mà hương vị của món bánh bông lan phú sĩ này cũng không thể chê được. Những chiếc bánh phú sĩ xốp mịn với lớp phủ xanh mướt mang theo mùi thơm của lá dứa và dừa nạo chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình thích mê cho mà xem. Nhanh chân vào bếp thử làm và chiêu đãi cả nhà bạn nhé!

  Còn nhiều món bánh hấp dẫn với cách làm đơn giản khác mà bạn có thể thử làm dần để chiêu đãi cả nhà như: cách làm bánh khoai mì nướng, bánh nama trà xanh, bánh khoai tây, bánh bông lan cuộn quế, bánh kem dâu tây, bánh quy bơ,…

  Chúc các bạn thành công!

  Đánh giá (0) Tất cả đánh giá
  Ảnh đại diện Xếp hạng và đánh giá