Hướng Dẫn Dành Cho Cộng Đồng Sử Dụng Nauzi

Chào mừng bạn đến với Nauzi.com!

Chúng tôi rất vui mừng khi có bạn tham gia cộng đồng Nauzi (Nâu Zi), ở đây chúng tôi có những tín đồ yêu ẩm thực và nội trợ là những đầu bếp tại gia đầy đam mê, hay những bạn trẻ với khao khát học hỏi muốn chia sẻ đóng góp cho cộng đồng và có thể là các Đầu bếp, quán ăn chuyên nghiệp với mong muốn đưa món ăn của mình đến với nhiều người hơn nữa. Hy vọng bạn sẽ vui khi tham gia cùng chúng tôi!

Nauzi là nơi tìm kiếm các tài năng nấu ăn, tìm kiếm các công thức ngon, là nơi mọi người cùng chia sẻ đam mê nấu ăn.

Khi đăng ký thành công vào cộng đồng Nauzi, bạn sẽ tham gia cùng hàng triệu thành viên yêu thích ẩm thực đăng tải công thức nấu ăn và hình ảnh những tác phẩm ẩm thực của họ. Trước khi bạn bắt đầu, xin lưu ý rằng việc sử dụng trang web hoặc App của chúng tôi yêu cầu bạn tuân thủ theo các nguyên tắc cộng đồng quy định dưới đây.

Nội dung trên trang Nauzi.com

Ngay từ đầu, phương châm Nauzi luôn luôn là: "Chia sẻ đam mê nấu ăn - Không giới hạn!". Mỗi một công thức món ăn được đăng trên Nauzi đều là tấm lòng của người nấu muốn chia sẻ với cộng đồng, cùng đọc và cảm nhận câu truyện đằng sau mỗi món ăn - bình luận cảm nghĩ, kết nối với họ và giúp họ chia sẻ nó với nhiều người hơn.

Chịu trách nhiệm về nội dung bạn đăng tải

Bạn có thể chia sẻ bất kỳ công thức nấu ăn nào của bạn trên Nauzi với cộng đồng, tuy nhiên bạn nên tránh đăng tải các nội dung không phù hợp với chủ đề nấu ăn, tuyệt đối không đăng các nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục hay pháp luật của nhà nước nơi bạn sinh sống, những nội dung có ý đe dọa, quấy rối, phỉ báng hoặc đe dọa người khác. Nauzi có quyền gỡ bỏ hay tạm đình chỉ những lời lẽ ác ý, bài viết không phù hợp hay chấm dứt tài khoản của những thành cố tình liên tiếp đăng tải nội dung không lành mạnh theo quy định của chúng tôi.

Viết công thức nấu ăn

Nauzi (Nâu zi) là cộng đồng chia sẻ công thức nấu ăn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng tải mọi công thức nấu ăn và trải nghiệm của bạn đến với cộng đồng, ngay cả khi nó là kết quả của việc tham khảo các bài viết, Video hướng dẫn trên các trang khác (tuy nhiên nhớ ghi rõ nguồn tham khảo nếu có thể nhé). Chúng tôi sẽ đưa riêng ra 1 danh sách các khuyến cáo cụ thể khi đăng nội dung trên Nauzi nhằm mục đích giúp công thức của bạn đến với nhiều người hơn. Trong trường hợp chúng tôi nghi ngờ công thức là kết quả của việc sao chép từ các trang khác, công thức của bạn sẽ không được đăng và bộ phận quản lý cộng đồng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để làm rõ. * Một điều cũng quan trọng nên nhớ là không nên đăng tải những công thức nấu ăn hoặc hình ảnh được bảo hộ quyền tác giả.

Đồng ý với các quy định

Bằng việc đăng ký là thành viên cộng đồng Nauzi, bạn cũng đồng ý với quy định sử dụng của chúng tôi. Những hướng dẫn này có thể thay đổi theo thời gian, do đó, xin vui lòng kiểm tra lại thường xuyên.

Liên Hệ với Chúng Tôi!

Chúng tôi mong muốn được nghe phản hồi từ bạn! Hãy gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi hoặc câu hỏi của bạn về trang web hoặc App của chúng tôi. Báo lại cho chúng tôi những nội dung mà bạn tin là đã vi phạm quy định của cộng đồng Nauzi qua địa chỉ [email protected]

Xin trân thành cảm ơn và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với cộng đồng Nauzi.